TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ THÌ NHẬM TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2017 trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2017.

Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới ​và đọc sách là cách học tốt nhất.

Một số hình ảnh ngày Hội đọc sách năm 2017

Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam 21/4, thực hiện Công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum và kế hoạch giáo dục của nhà trường, ngày 20/ 4/ 2017 trường TH học Ngô Thì Nhậm đã tổ chức ngày hội đọc sách. Niềm vui nhân đôi khi trong ngày hội sách thày và trò Trường TH Ngô Thì Nhậm còn được đón các thày cô giáo và các em học sinh về tham gia đầy đủ. Ngày hội đọc sách của trường đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa.