Hội nghị công chức, viên chức năm học 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 30/09/2016, tại hội trường trường TH Ngô Thì Nhậm thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 12/09/2016, tại hội trường trường TH Ngô Thì Nhậm thành phố Kon Tum đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Y BLưn - PCT UBND xã Ia Chim; Ông Ngô Nhật Khánh - Chủ tịch Hội khuyến học xã Ia Chim. Ông Tống Trần Quang - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng đến tham dự. Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng trách nhiệm và nhiệt tình của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ, viên chức của Trường TH Ngô Thì Nhậm đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức-viên chức năm học 2015-2016 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2016-2017. Ban Giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ CB, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh trong Hội nghị CB-VC năm học 2016-2017