Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức Khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Khai giảng năm học mới 2018-2019

   Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum, được sự nhất trí của các cấp chính quyền địa phương hôm nay trường tiểu học Ngô Thì Nhậm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018. - 2019. Bằng tất cả lòng tận tâm với nghề, mỗi thày cô giáo chúng tôi lặng lẽ chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em học sinh thân yêu. Chúng tôi đã, đang và và sẽ dìu dắt các em từng bước hành trang vào đời. Năm học mới đã bắt đầu, trường chúng ta cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: “Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”.

   Về dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 thày và trò trường TH Ngô Thì Nhậm rất vinh dự được đón tiếp Ông Lê Ích Dàng phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Kon Tum, Ông Ngô Thắng Văn Chi cục trưởng Chi cục Thuế TP Kon Tum, Ông A Như Phó bí thư Đảng ủy xã Ia Chim, Ông Tống Trần Quang Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, các ông bà đại diện cho các ban ngành địa phương và toàn thể CB,GV,NV cùng hơn sáu trăm học sinh cũng về dự đông đủ.

  Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học 2018 – 2019.

 

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

 

Ông Lê Ích Dàng Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Kon Tum trao 500 xuất quà cho các em học sinh.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng tập thể CB,GV,NV

Bài viết liên quan