LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung với khí thế tưng bừng chào đón năm học mới của các nhà trường trong cả nước, hôm nay 5/9/2016, trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm thành phố Kon Tum long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017.

Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý, đại diện cho lãnh đạo thành phố có đồng chí Từ Huy phó trưởng công an thành phố Kon Tum, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện hội phụ huynh các lớp... đã về chung vui và chúc mừng nhà trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ là phần chào đón các em học sinh lớp 1. Mặc dù trời đổ mưa từ sáng, mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ trong môi trường giáo dục mới song nhìn gương mặt các em thật rạng ngời, hạnh phúc trong ngày tựu trường đầu tiên của cấp học mới: Cấp học Tiểu học.

Cũng nhân dịp này cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường được đón nhận những tình cảm của các đoàn đại biểu tới chúc mừng.

Trong diễn văn khai mạc, cô giáo Võ Thị Yến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò đạt được trong phong trào giáo dục năm học 2015 - 2016 đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện của năm học 2016 - 2017.

Với các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, các em học sinh đạt danh hiệu cao trong học tập năm học 2015 - 2016 cũng đã được các cấp, các ngành, hội khuyến học tặng quà trong dịp này.

Kết thúc buổi lể, các em học sinh hân hoan chào đón năm học mới với những kỷ niệm khó quên!

Sau đây là một số những hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017