Ngoại khóa kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” - Truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp các em biết cách thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, tạo không khí vui chơi sôi nổi, đồng thời thúc đ...

             Nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thực hiện chương trình năm học 2017 – 2018., sáng ngày 20/11/2017 trường TH Ngô Thì Nhậm Trọng đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự  buổi ngoại khóa có: Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó chủ tịch Hội CMHS ; Bà Nguyễn Thị Hường - Ủy viên ban đại diện Hội CMHS ; Cô giáo Nguyễn Thị Quý – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Lê Tường Vy – CT CĐCS - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi ngoại khóa này.
             Chương trình ngoại khóa là hoạt động thường niên của nhà trường và được đánh giá là hoạt động ngoại khóa có ý nghĩa trong việc giao lưu, học hỏi và kích thích niềm say mê học tập của các em học sinh. Chương trình ngoại khóa được tổ chức. Đến với chương trình, các thầy cô giáo và các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn của các lớp.
            Chương trình ngoại khóa của nhà trường đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hoạt động này đã tạo ra không khí phấn khởi, tin tưởng cho học sinh nhà trường; thể hiện sự quan tâm của các thầy cô, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các học sinh trong nhà trường.
              Một số hình ảnh ngoại khóa:

Bài viết liên quan