THƯ VIỆN HONDA Ý TƯỞNG TRẺ THƠ

Thư viện Honda Ý tưởng Trẻ thơ được xây dựng từ quỹ của cuộc thi vẽ tranh mang tên “Ý tưởng Trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động. Mục đích của cuộc thi là khuyến khích khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ, chắp cánh những Ước mơ và biến Ước mơ ấy thành hiện thự...
Tài liệu đính kèm: Tải về
Thư viện Honda Ý tưởng Trẻ thơ được xây dựng từ quỹ của cuộc thi vẽ tranh mang tên “Ý tưởng Trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động. Mục đích của cuộc thi là khuyến khích khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ, chắp cánh những Ước mơ và biến Ước mơ ấy thành hiện thực.

Sau 5 năm triển khai thành công, với hàng trăm nghìn ý tưởng với số lượng tăng theo từng năm từ khắp mọi miền tổ quốc gửi về cho Ban Tổ chức, Cuộc thi Ý tưởng Trẻ thơ đã thực sự chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình như một sân chơi sáng tạo, bổ ích, một người bạn đồng hành thân thiết của thiếu nhi cả nước mỗi dịp hè về. Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động Cuộc thi Ý tưởng Trẻ thơ lần thứ 6 dành cho học sinh tiểu học trên khắp cả nước.

Kết thúc cuộc thi năm nay, tổng số tiền từ thiện thu được là 1,8 tỷ đồng (với 10.000đ/bức tranh hợp lệ tham dự). Tất cả số tiền này sẽ được dành để trao tặng 950 suất học bổng cho 95 trường tiểu học trên toàn quốc, trong đó 79 trường có số tranh dự thi hợp lệ cao nhất và 16 trường nghèo với 500.000 đồng/suất, 08 thư viện cho 08 trường của 4 tỉnh còn gặp nhiều khó khăn có số tranh dự thi hợp lệ cao nhất là: Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa và Kon Tum.

Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm của chúng ta vinh dự là 1 trong 8 trường được nhận tài trợ cơ sở vật chất của Thư viện bao gồm 03 máy tính để bàn, 02 quạt treo tường PANASONIC, 01 tivi SONY 32inch, 01 đầu đĩa SONY, 04 bàn và 24 ghế cho học sinh ngồi đọc sách, 10 khung giá đựng sách, 2470 bản sách với đầy đủ các loại như: sách giáo khoa, sách tham khảo cho 5 khối lớp, sách khoa học, truyện thiếu nhi, truyện dân gian, truyện hay của nước ngoài và nhiều mục khác tổng giá trị lên tới 175 triệu đồng.
 
Bài viết liên quan