TỔNG KẾT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên - nhân viên cùng các em học sinh trong toàn trường, đêm 18/11/2013 trường TH Ngô Thì Nhậm đã tổ chức thành công HỘi DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
Tài liệu đính kèm: Tải về
      Đêm 18/11/2013 trường TH Ngô Thì Nhậm đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013).
 
      Đây là hoạt động Văn - Thể - Mĩ thường niên và đầy ý nghĩa của nhà trường; là sân chơi bổ ích giúp các học sinh có dịp được bộc lộ tài năng, được giao lưu, học hỏi, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mĩ trong cuộc sống và quan trọng nhất là thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, tôn vinh sự nghiệp trồng người cao cả.

      Tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có hơn 200 lượt diễn viên tham gia với gần 30 tiết mục được dàn dựng công phu với nhiều tâm huyết. Bên cạnh đó còn có các tiết mục giao lưu của trường Mầm non Tuổi Ngọc và trường THCS Phan Bội châu thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các trường trên địa bàn Xã.

      Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hội diễn đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

       Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải tập thể và giải nội dung cho các tiết mục đã tham gia Hội diễn, sau đây là kết quả và một số hính ảnh của Hội diễn:

 

TT

Lớp

Tên tiết mục

Thể loại

Đạt giải

1

1B

Cô giáo về bản.

Múa

Khuyến khích

Xuân về trên bản Mông.

Múa

Đặc biệt 2

2

2B

Hai bàn tay của em.

Múa

Khuyến khích

3

3A

Quê hương.

Múa

Giải ba

4

3D

Niềm vui của em.

Múa

Đặc biệt 1

5

4A

Bay lên ước mơ.

Múa

Khuyến khích

6

4B

Những điều thầy chưa kể.

Múa

Giải ba

7

4D

Chiều lên bản Thượng.

Múa

Giải ba

8

5A

Em là bồ câu trắng.

Múa

Giải nhì

9

5B

Cô giáo em là hoa Êban.

Múa

Đặc biệt 3

10

5C

Tác hại của việc ăn quà vặt

Kịch

Giải nhất

11

5D

Tiếng chiêng Tây Nguyên

Múa

Giải nhì

 

Bài viết liên quan