Vui Hội Trung Thu 2018

      Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu. Trường tiểu học Ngô Thì Nhậm tổ chức vui tết trung thu năm 2018 cho các em thiếu niên, nhi đồng. 

      

     Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung Thu 2018. Về dự với Hội Trung thu của các em có các thày cô trong BGH nhà trường và rất vinh dự đón chú Tống Trần Quang CT Hội cha mẹ HS nhà trường, các cô chú là đại diện các chi Hội của các lớp cùng các thầy, cô  giáo và đặc biệt là các em học sinh thân yêu.

      Rằm Tháng Tám là một cái tết Trung Thu thật ngọt ngào. Đó là vị chín lựng, thơm lừng của biết bao loại trái cây. Từ hồng, na, táo, ổi cho đến chuối muối thanh long… Vị ngọt được chắt chiu từ nắng gió từ đất trời quê hương để rồi kết tinh, lắng đọng đến tận cùng trong dịu nhẹ hơi may giữa mùa thu. Đó chính là vị ngọt bùi, dẻo thơm của biết bao loại bánh trái mùa Thu quê hương. Từ bánh dẻo, bánh nướng, đến bánh cốm, bánh, kẹo… Đó là vị ngọt của sản vật quê hương qua bàn tay lao động của biết bao con người để trở thành niềm vui, hạnh phúc ngọt ngào của lứa tuổi thần tiên, Lễ hội Trung Thu năm 2018 thật vui tươi và đầy ý nghĩa. 

   Một số hình ảnh của Lễ Hội Trung thu năm 2018

 

 

Bài viết liên quan